Tin tức

Cơm chiên lạp xưởng và tôm

(Cập nhật ngày 19/04/2012)

Cơm nấu còn để dành lại buổi sáng rang với tôm, lạp xưởng ăn ngon mà không tốn nhiều công làm.

Nguyên liệu:

- Cơm khô
- 1 đến 2 cây lạp xưởng
- 100g tôm
- 2 quả trứng gà
- 1 củ cà rốt nhỏ
- Muối, hạt tiêu, nước tương, nước mắm, muối, tỏi.

Cách làm:

- Bắc nồi nhỏ lên bếp, phi tỏi thơm, đổ cà rốt thái hạt lựu vào đảo đều cho chín.

- Cho tôm (đã ướp chút muối) vào xào chín.

- Nhanh tay đổ lạp xưởng (thái hạt lựu) vào nồi tôm, cà rốt, đảo đều cho lạp xưởng chín và tiết bớt dầu. Cho tất cả vào bát.

- Cho dầu vào chảo mới, đổ trứng đã đánh tan vào đảo đều, cho cơm vào rang, để lửa thật nhỏ để hạt cơm se lại.

- Đổ hỗn hợp lạp xưởng và tôm ở trên vào, đảo đều nêm muối, nước tương, bột nêm, nước mắm.

- Thái ít hành lá trộn vào cơm, phía trên trang trí vài cọng rau mùi nhìn cho đẹp.

 
 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CHEN LIN
Địa chỉ: Ấp 2, Xã Hội Nghĩa, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Tel: (0650) 3648 918 – Fax: (0650) 3648 919
Website: www.chenlin.vn - Email: cttu@chenlin.vn

Copyright © chenlin.vn 2012 - All Rights Reserved

Thiết kế bởi công ty thiết kế web NON.VN