Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty


Được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH Thực Phẩm Chen Lin hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chế biển chất lượng cao và an toàn với tiêu chí phục vụ cộng đồng, chúng tôi luôn tìm tòi và cố gắng mang đến cho khách hàng những thực phẩm bổ dưỡng và có ích cho sức khỏe. Sản phẩm do công ty sản xuất gồm Lạp Xưởng Tươi, các loại Lẩu đóng gói, được chọn lựa rất kỹ về chất lượng từ những nguyên liệu đầu vào của những nhà cung cấp uy tín cùng công nghệ và thiết bị sản xuất hiện đại. Các sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng đầy đủ các quy định về chất lượng thực phẩm mà còn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

1. Giới thiệu xuất xứ về “LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN”:

Sản phẩm “LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN” được giới thiệu đầu tiên năm 2006 tại nhà hàng CHEN – Lẩu Shabu Shabu & Nướng Không Khói ( Địa chỉ: 152-154 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) và đã đón nhận được rất nhiều tình cảm từ quý thực khách. Tiếp nối thành công và đền đáp sự mong đợi của quý khách, đến nay sản phẩm “LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN” của Công ty TNHH Thực Phẩm CHEN LIN được phân phối rộng rãi ra thị trường trên toàn quốc và đã có mặt trên quầy kệ của các hệ thống siêu thị lớn.

2. Sản phẩm

Thương hiệu "LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN" là sự kết hợp độc đáo của thịt heo và các loại gia vị được chế biến khéo léo tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng khác biệt, mang đến cho bạn trải nghiệm mới trong những bữa ăn gia đình hằng ngày. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những nguyên liệu được chọn lựa tốt nhất:

100% THÀNH PHẦN TỪ THỊT HEO, MÀNG COLLAGEN TỰ NHIÊN VÀ KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN.

THỊT NẠC ĐÙI HEO

MÀNG COLLAGEN TỰ NHIÊN NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

MỠ LƯNG HEO

 

Sản phẩm Lạp Xưởng Tươi Chen được đóng gói trong bao bì hút chân không và được lưu trữ lạnh ngay khi thành phẩm.

Copyright © 2017 chenlin.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN