Bánh xếp từ lâu đã là một món ăn quen thuộc đối với người Đài Loan,
Bánh xếp thường bao gồm thịt nghiền hoặc rau chất đầy và cuốn trong một mảnh bột mỏng,
sau đó được ép chặt lại bằng cách nhấn mạnh các góc bánh vào nhau hoặc xếp thành nếp.
Thành phần: Bột mì, thịt heo (35%), lá hẹ (10%), hành, muối, đường, chất điều vị (621).
Thời hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lương: 1 kg/gói
Hướng dẫn bảo quản: Sản phẩm bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: không cần rã đông, luộc sôi khoảng 5 phút, vớt ra dùng với nước tương hoặc trộn
với sốt cay. Có thể chiên giòn sau khi luộc hoặc nhúng lẩu..
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.