– CÔNG THỨC BAK KUT TEH CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN, MÓN ĂN NGON, BỒI BỔ SỨC KHỎE.
– BÊN TRONG SÚP ĐÃ CÓ THỊT, NẤM…
– CHỈ CẦN HÂM NÓNG LÀ DÙNG ĐƯỢC NGAY.
Thành phần: Nước hầm xương heo, sườn non heo (20%), thảo mộc (5%: cam thảo, táo đỏ, kỷ tử, hoa hồi),
tỏi, nấm đông cô, tiêu đen, nước tương, muối, đường, bột ngọt.
Bảo quản: Sản phẩm bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Khối lượng: 600g/hộp
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm nóng bằng lò vi sóng: Cho gói súp vào, đậy nắp cho vào lò vi sóng đặt chế độ nấu khoảng 6 phút là dùng được.
– Nấu bằng cách thông thường: Cho gói súp vào nồi nấu sôi là dùng được.
Be the first to review “Súp sườn thảo mộc ăn liền (Bak Kut Teh)”