GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thực Phẩm Chen Lin
Chen Lin Food Co.,Ltd
楨林食品公司

Lịch sử hình thành:

  • Năm 2002 Tiền thân là nhà hàng Lẩu và Nướng Không Khói “đầu tiên” mang thương hiệu CHEN tại TP. Hồ Chí Minh.   
  • Năm 2003 Công ty TNHH Thực Phẩm Chen Lin được thành lập với mục tiêu ban đầu là phát triển chuỗi nhà hàng Chen.
  • Năm 2012 Bắt đầu sản xuất các sản phẩm là thực phẩm đông lạnh đóng gói mang thương hiệu ‘CHEN’ phục vụ cho chuỗi nhà hàng Chen và khách hàng nội bộ.
  • Năm 2017 Mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm ra thị trường bên ngoài.
  • Năm 2019 Thành lập và mở rộng các cửa hàng ăn uống và phân phối sản phẩm Chen Food trong các trung tâm thương mại lớn.

Xuất xứ của “LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN”

Sản phẩm “LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN” được giới thiệu đầu tiên năm 2006 tại nhà hàng CHEN – Lẩu Shabu Shabu & Nướng Không Khói ( Địa chỉ: 152-154 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) và đã đón nhận được rất nhiều tình cảm từ quý thực khách. Tiếp nối thành công và đền đáp sự mong đợi của quý khách, đến nay sản phẩm “LẠP XƯỞNG TƯƠI CHEN” của Công ty TNHH Thực Phẩm CHEN LIN được phân phối rộng rãi ra thị trường trên toàn quốc và đã có mặt trên quầy kệ của các hệ thống siêu thị lớn.

Kính chào quý khách hàng:
Chúng tôi chân trọng giới thiệu cho bạn về công ty chúng tôi là Công Ty TNHH Thực Phẩm Chen Lin (tên gọi khác: Chen food). Là công ty chuyên sản xuất lạp xưởng tươi (khẩu vị chuẩn Đài Loan), Chen food cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon đáp ứng nhu cầu thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. Chen food có trang thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi quá trình sản xuất đã trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sản phẩm lạp xưởng của chúng tôi không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Tất cả các sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu tươi tự nhiên, không chứa phẩm màu nhân tạo hay chất bảo quản nên bạn có thể yên tâm thưởng thức. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều người yêu thích và khuyên dùng, có uy tín trên thị trường. Dù bạn thưởng thức tại nhà, hay trong bữa tiệc, liên hoan hay bất kỳ dịp nào khác, lạp xưởng của Chen food đều có thể là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúng tôi có nhiều loại lạp xưởng đa dạng khẩu vị phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm với các gói và kích cỡ khác nhau để phù hợp với các dịp và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn có giá cả hợp lý, mang đến cho bạn nhiều giá trị và sự hài lòng hơn. Chúng tôi tin chắc rằng hãng lạp xưởng tươi Chen sẽ trở thành món ngon trong cuộc sống của bạn và mang lại nhiều niềm vui, bất ngờ cho cuộc sống của bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng công ty chúng tôi, rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Trân trọng kính chào !

THỊT NẠC ĐÙI HEO

MÀNG COLLAGEN TỰ NHIÊN NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

MỠ LƯNG HEO

Nhà máy sản xuất

Sản phẩm Lạp Xưởng Tươi Chen được đóng gói trong bao bì hút chân không và được lưu trữ lạnh ngay khi thành phẩm.