Sợi mì được sấy khô bằng phương pháp phơi nắng tự nhiên giữ hương thơm và sợi mì dai hơn.
Sản phẩm không sử dụng: chất phụ gia, chất bảo quản hay dầu mỡ.
CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
Thành phần: Bột mì (86%), nước (12%), muối ăn (2%).
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng: 500 g/gói.
Hướng dẫn sử dụng:
1- Nấu lượng nước vừa đủ đun sôi, bỏ mì
vào nước đang sôi, dùng đũa khuấy đều,
nấu 3 phút (chú ý: mì sẽ ngon hơn nếu
nước nhiều và giữ lửa lớn)
2- Vớt mì lên để ráo nước, thêm 1 ít dầu ăn
vào trộn đều, cho vào gia vị mà bạn thích
(sốt cay, nước tương, dầu mè, thịt xay .v.v.)
trộn đều là dùng được.
Reviews
There are no reviews yet.